อะไหล่ซ่อมเครื่องกลึง / Lathe Parts

            

บริการซ่อมและเปลี่ยนอะไหล่เครื่องกลึง

          เครื่องกลึงที่ใช้กันโดยทั่วไปเเล้ว มีระยะเวลาการดูแลรักษาโดยประมาณ 6 - 12 เดือน ในการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และ ของเหลวซึ่งหากในระบบชุดห้องเกียร์ไม่มีการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันให้ห้องเกียร์ตามระยะเวลาที่กำหนดแล้ว อาจทำให้คุณสมบัติของน้ำมันในห้องเกียร์เปลี่ยนไป เป็นสาเหตุให้ระบบห้องเกียร์มีอุณภูมิสูงขึ้น และเกิดความร้อนในชุดห้องเกียร์ เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดการเสียหาย

          น้ำมันให้ห้องเกียร์แห้งทำให้เกิดการเสียดสีจนทำให้เกียร์และลูกปืนเสียหาย หรือเกิดจากช่างผู้ใช้งานเข้าเกียร์ปรับรอบผิดจังหวะ ในขณะที่มอเตอร์ยังไม่หยุดนิ่ง ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่ง หรือเกิดจากการกัดงานมากเกินกำลังของเครื่องกลึง ทำให้หัวเครื่องหลวม กลึงงานเรียวเป็นเตเปอร์ ซึ่งจะต้องทำการปรับตั้งศูนย์ใหม่

หรือเกิดจากเหตุปัจจัยภายนอก อาทิเช่น หนูกัดสายไฟ แมลงสัตว์เลือยคลานเข้าไปในระบบไฟ ทำให้ไฟช็อตได้เช่นกัน หรือเกิดจากอายุการใช้งานทำให้เกิดการสึกหรอตามระยะเวลา

ทางเรามีประสบการณ์จำหน่ายอะไหล่เครื่องกลึงไต้หวัน และจีน และอื่นๆ ให้บริการตรวจเช็ค Preventive Mantenance บริการตั้งศูนย์เครื่อง เปลี่ยนผ้าเบรค สายพาน บริการเปลี่ยนลูกปืน เฟืองของเครื่องกลึงมาโดยตรง และ มีประสบการณ์การซ่อมเครื่องกลึงมาไม่น้อยกว่า 10 ปี โดยช่างชำนาญการ

 

 

แบบฟอร์มติดต่อกลับ

Visitors: 78,666